Stjórna bókun

Ef þú hefur ekki stofnað aðgang geturðu samt stjórnað bókun þinni.

Loka
Gleymdirðu tilvísunarnúmeri þínu?

Sláðu netfangið þitt inn og við sendum þér tilvísunarnúmerið

Tölvupóstur hefur verið sendur

Your booking reference has been emailed to you.

Tilvísunarnúmer fannst ekki

Okkur hefur ekki tekist að finna núverandi bókun með þessu netfangi

Sláðu aftur inn netfang

Avis bílaleiga

Finndu frábær verð með Avis, sjáðu einkunnir viðskiptavina - og bókaðu á netinu, hratt og örugglega

Finna bíl

Rental location verður að tilgreina
Mán 6 Júl 2020
Velja afhendingardag
Fim 9 Júl 2020
Velja skiladag
Er ökumaður milli 30 og 65 ára?
Ökumaður er með ökuskírteini í gildi sem gefið er út af Alþýðulýðveldinu Kína (meginland)
Form submission
  • Ekkert gjald vegna kreditkorta
  • Engin breytingagjöld
  • Lægsta verð tryggt

Einkunnir:100.000+

8.3

Hvers vegna Avis?

  • Það er fljótlegt og auðvelt að skila bíl frá Avis
  • Fólki þykir mikið til koma hve bílarnir eru hreinir frá Avis
  • Viðskiptavinir okkar sögðu að þær væri auðvelt að finna Avis

Einkunnir fyrir á Avis

Einkunnagjöf

  • Heildarvirði bílaleigu þinnar

    7,8
  • Hjálpsemi afgreiðslufólks

    8,4
  • Tímann sem það tók af fá ökutækið afhent

    7,8
  • Tímann sem það tók að skila ökutækinu

    9,1
  • Hreinleika ökutækisins

    8,5
  • Heildarástand ökutækisins

    8,4
  • Hve auðvelt er að finna Avis afgreiðslu bílaleigunnar eða starfsmann

    8,4

Vinsælir staðir

  • Mílanó

    Einkunnagjöf :2.000+

    7,1
  • Róm

    Einkunnagjöf :2.000+

    7,7
  • Bari

    Einkunnagjöf :1.000+

    7,5
  • Bologna

    Einkunnagjöf :1.000+

    7,5
  • Flórens

    Einkunnagjöf :500+

    7,2

Umsagnir um á Avis

Raunverulegar umsagnir viðskiptavina

Komstu að því hvað öðrum viðskiptavinum finnst - svo þú getir ákveðið hvort Avis sé rétta fyrirtækið fyrir þig.

Nafnlaus San Francisco flugvöllur 3. október 2019
Bílinn skítugur að utan og innan.
7,4
Nafnlaus Kaupmannahöfn flugvöllur 25. september 2019
Very good staff.
9,0
Nafnlaus München Járnbrautastöð 17. apríl 2019
Mercedes Bens is not simular as Peougot.!
6,6
Nafnlaus München flugvöllur 6. febrúar 2019
Long wait for car at pickup! Otherwise good sevice No other comments!
6,2
Nafnlaus Kaupmannahöfn flugvöllur 20. desember 2018
Allt gekk mjög vel takk, fínn bíll og ekkert vesen Smá vesen að taka strætó frá flugvelli en það gildir um allar bílaleigur :)
9,0
Nafnlaus Bergen flugvöllur 16. september 2018
Fljót og góð þjónusta
8,6
Nafnlaus Billund flugvöllur 27. ágúst 2018
Fínn bíll, þjónaði okkar þörfum vel
8,6
Nafnlaus Gardermoen flugvöllur 11. ágúst 2018
Staff was very friendly. Very helpful, car was very nice. Loved the upgrade and cleanliness of the car. That the contract was in Norwegian, the damage report was not done correctly but the staff fixed that right away when I pointed it out.
7,2
Nafnlaus Madríd flugvöllur 25. júlí 2018
Fékk sennilega betri og aðeins stærri bíl en ég bókaði, sem kom sér vel þar sem ég var með tvær ferðatöskur.
8,4
Nafnlaus Frankfurt flugvöllur 24. júlí 2018
After waiting for awhile for the car then we got a really nice car and we were really satisfied with it. When we arrived we were offered a Volvo S60 and we did not like and and we were not offered anything else until we spoke to a supervisor. After finally getting what we wanted we had to wait over an hour to get it.
8,0
Kolbeinn Cancun Airport 29. apríl 2018
Engin óvænt gjöld þegar ég kom að sækja bílinn og allt á hreinu varðandi útlit bílsins og annað. Allt mjög fagmannlega frágengið. Myndi hiklaust leigja aftur bíl af þeim. Ekkert út á þetta að setja.
9,0
Nafnlaus Kaupmannahöfn flugvöllur 23. apríl 2017
Þægilegt starfsfólk Alltof sein afgreiðsla
6,6
Nafnlaus München flugvöllur 15. apríl 2016
Starfsfólkið Innbyggt GPS tæki var bara á Þýsku og fór bara rangar leiðir. Og olli miklum töfum.
7,4
karl Heidelberg Miðbær 8. desember 2015
fékk ekki þá bílategund sem ég pantaði
8,8
Nafnlaus Billund flugvöllur 7. október 2014
Bað um Audi A6 sem er með fjórar dyr og 5 manna. Fékk fínan BMW 420 tveggja dyra og fyrir fjóra persónur
8,9
Fyrri Næst